Tìm hiểu những loại gối cho bà bầu tốt nhất hiện nay

Với những thông tin như hiện nay không khó để tìm ra một vài cửa hàng để mua cho mình, cho vợ loại gối cho bà bầu nhưng để lựa chọn được một cửa hàng bán, địa chỉ uy tín cũng như lựa chọn những loại gối cho bà bầu thì không phải ai cũng biết.

Sự thật các loại gối cho bà bầu các mẹ nên biết.

Thực tế hiện nay, gối bà bầu có nhiều loại với hình dáng và kích cỡ khác nhau đáp ứng nhu cầu của người dùng. Tùy từng loại sẽ có khả năng hỗ trợ riêng vì thế tùy thuộc vào nhu cầu hay những khó khăn bạn đang gặp phải mà có thể chọn mẫu gối ưng ý nhất.

Để tiện cho việc lựa chọn gối cho bà bầu, giải đáp thông tin nên sử dụng gối bà bầu nào chúng tôi xin giới thiệu một số loại gối dưới đây. Cùng tìm hiểu thêm để chọn mẫu thích hợp dành cho mình.

Các loại gối ôm cho bà bầu các mẹ lưu ý

Gối kê 

Đây là loại gối nhỏ thường dùng cho bà bầu để sử dụng trong và sau thời gian thai kỳ. Hiện nay, người ta thường dùng hai loại gối kê phổ biến bao gồm gối kê hình tròn và hình tam giác.

Đối với loại gối này, bạn có thể đặt dưới bụng hay sau lưng để hỗ trợ tốt hơn cho phần bụng, hông của bà bầu.

Gối ôm

Loại gối cho bà bầu này được thiết kế theo hình ống dài, dùng để ôm khi ngủ. Gối có thể nâng đỡ phần chân, bụng và cánh tay cho mẹ bầu song nhược điểm của chúng là không nâng đỡ phần lưng, dễ gây tình trạng đau lưng, nhức mỏi.

Bà bầu có thể sử dụng gối này để ôm nhưng khi dùng tuyệt đối không được đặt ở dưới bụng hay sau lưng. Nên đặt gối ở bụng hoặc giữa gối để giúp nâng đỡ cơ thể tốt hơn.

Gối toàn thân

Loại gối này thường được sử dụng vào tam cá nguyệt thứ hai (tức là từ tháng thứ 4 trong thai kỳ). Chúng có thể nâng đỡ tốt cho lưng, hông, vai gáy, cột sống và bụng của chị em phụ nữ khi mang thai. Hiện nay, thị trường có nhiều loại gối ôm cho bà bầu, bạn có thể xem xét để chọn mẫu ưng ý:

– Gối chữ C

Thường được gọi là gối số 9 được thiết kế với vẻ ngoài như chữ C. Sử dụng gối để nâng đỡ đầu, lưng và chân cùng một lúc. Để có thể sử dụng gối, bạn hãy tựa đầu lên phía trên của chữ C con lưng đặc vào được cong. Như thế cơ thể sẽ có tư thế thoải mái nhất.

– Gối chữ U

Loại gối cho bà bầu này được nhiều người lựa chọn bởi tính năng ưu việt. Chúng có thể nâng đỡ cùng lúc đầu, cổ, lưng, bụng và chân. Dù hơi cồng kềnh song so với loại gối ôm khác thì gối chữ U có nhiều ưu điểm hơn cả. Khi dùng, bạn có thể tựa đầu vào một cạnh chữ U, bụng và lưng sẽ được nâng đỡ dọc theo hình chữ U.

– Gối chữ J

Loại gối bà bầu này có kích thước nhỏ gọn và chiếm ít diện tích nên thích hợp cho những không gian nhỏ bé. Khi nằm, bạn sẽ kê đầu lên đuôi chữ J và gác chân lên phần còn lại. Nhưng gối chỉ nâng đỡ được phần lưng hoặc bụng chứ không thể hỗ trợ cùng lúc được.

Trên đây là một số loại gối cho bà bầu được sử dụng phổ biến. Hy vọng với những chia sẻ cụ thể này bạn có thể tìm được loại gối ưng ý nhất dành cho mình. Nếu như cần tư vấn gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.


Cảm nhận của khách hàng về sản phẩm