Sử dụng gối chữ U cho mẹ bầu để có tư thế nằm tốt

Gối chữ U cho mẹ bầu hỗ trợ tư thế nằm thoải mái, dễ chịu. Nhưng nên sử dụng gối như thế nào bạn đã biết chưa? Nếu quan tâm đến vấn đề này hãy tham khảo thông tin dưới đây.

Gối ôm chữ U là mẫu gối chuyên dụng dành cho bà bầu này càng được ưu tiên lựa chọn, sử dụng. Nhưng nhiều người vẫn không biết nên sử dụng gối như thế nào cho hiệu quả, nâng đỡ cơ thể mẹ bầu trong suốt thời gian thai kỳ? Để trả lời được những thắc mắc này, mời bạn tham khảo thêm nội dung cụ thể dưới đây.

Thời gian cuối thai kì, thai nhi phát triển nên bà bầu được khuyến cáo nên nằm nghiêng giúp cải thiện lưu thông máu, tránh ảnh hưởng đến thai nhi. Gối chữ U cho mẹ bầu được thiết kế đặc biệt, giúp mẹ bầu nằm nghiêng thoải mái, nâng đỡ cơ thể tuyệt đối, xoa dịu cơn đau nhức giúp mẹ bầu tìm được giấc ngủ ngon hơn.

Các mẹ có thể kéo gối về phía bụng để bụng được thoải mái, thai nhi an toàn khi nghỉ ngơi. Hoặc có thể kẽm gối giữ hai chân, kích thích lưu thông máu tốt hơn, tránh chuột rút hay phù nề thường thấy. Để gối chữ U phát huy được tác dụng tốt nhất, bạn nên tham khảo hướng dẫn sử dụng gối cho những tư thế nằm cụ thể dưới đây.

Gối chữ U giúp nằm ngửa thoải mái

Bốn tháng đầu của thai kì, thai nhi mới được hình thành nên không gây áp lực lên cơ thể mẹ vì thế bà bầu có thể nằm nhiều tư thế khác nhau. Bác sĩ cho biết, duy trì thói quen nằm ngửa hỗ trợ núi đôi của chị em phụ nữ phát triển cân đối, căng dan mặt.

Sản phẩm gối chữ U cho mẹ bầu với thiết kế cân đối, bà bầu có thể thoải mái thả mình, gối nhẹ nhàng ôm lấy vùng eo và hông, giúp bà bầu ngủ ngon giấc hơn.

Thư giãn với gối chữ U

Với tư thế này, bạn chỉ cần vắt chéo hai bên thành gối chữ u theo hình an-pha sau đó gập đôi gối ôm lại. Tiếp đó, bạn chỉ việc thưởng thức sự êm ái và đàn hồi của gối khi sử dụng. Nhờ đó mà bạn tìm được thời gian thư giãn thoải mái, dễ chịu để đọc sách, xem phim hay nghe nhạc.

Nằm nghiêng với gối chữ U

Khi mang thai, nằm nghiêng sẽ có lợi cho sự phát triển của thai nhi, đặc biệt là mấy tháng cuối của thai kỳ. Nếu như nằm sấp, nằm ngửa sẽ đè nén lên tử cung, cách mạch máu lớn gây giảm lưu thông máu, đè nén lên thai nhi…

Để nằm nghiêng tốt hơn, tránh đau nhức cơ thể và xoay trở mình thoải mái bạn nên sử dụng gối chữ U cho mẹ bầu. Với thiết kế đặc biệt, gối cân đối một bên dựa và một bên ôm đều rất êm ái, đàn hồi tốt.

Sử dụng gối, cơ thể bà bầu được nâng đỡ đồng thời phần đầu, vai, lưng, bụng, chân… Tránh được tình trạng nhức mỏi, phù nề, kích thích lưu thông máu và mang đến cảm giác thoải mái khi ngủ. Theo khuyến cáo của bác sĩ, nằm nghiêng sang trái là tư thế tốt nhất khi mang thai vào những tháng cuối.

Một số thông tin trên đây liên quan đến cách sử dụng gối chữ U cho mẹ bầu và tư thế ngủ hiệu quả nhất. Hy vọng, với những mẫu gối này bạn có thể tìm được thời gian nghỉ ngơi đúng nghĩa, hỗ trợ chăm sóc giấc ngủ và sức khỏe cho mẹ và bé.


Cảm nhận của khách hàng về sản phẩm