Lưu ý khi chọn gối cho bà bầu hợp phong thủy  

Chọn gối cho bà bầu theo mệnh người dùng có ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ, sức khỏe. Để có được mẫu gối bà bầu ứng ý nhất, mời bạn tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây.

công dụng  gối cho bà bầu

Tầm quan trọng của chọn gối bà bầu theo phong thủy

Lâu nay người ta vẫn nghĩ chọn màu sắc trong phong thủy được xem là tương đối chính xác. Khi lựa chọn màu theo phong thủy người dùng dựa trên nguyên lý ngũ hành tương sinh tương khắc. Vì thế, điều này có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ thậm chí là sức khỏe hay tình cảm vợ chồng.

Trong phong thủy, màu sắc giúp đảm bảo việc cân bằng âm dương đảm bảo đến sự hài hòa. Theo các chuyên gia, màu sắc được vận dụng tốt có thể tăng cường những điều tốt cũng như khắc chế các điểm bất lợi trong phong thủy, mang đến cho mẹ bầu giấc ngủ ngon hơn.

Cách chọn màu gối cho bà bầu

Tùy thuộc vào người dùng, sở thích và mong muốn mà có thể chọn mẫu gối bà bầu với màu sắc thích hợp nhất. Trong bài viết này chúng tôi xin đưa ra gợi ý màu sắc của những mệnh tương ứng để bạn có được gợi ý thích hợp.

– Mệnh Kim: Biểu trưng cho sức mạnh và sự cứng rắn. Những người cung mệnh này có đặc điểm tính cách như sự độc đoán và cương quyết. Người mệnh Kim có tính cách độc lập và quyết đoán. Theo thuyết tương sinh thì mệnh Kim hợp với màu sắc như nâu đất và vàng, hòa hợp với màu trắng, xám và kỵ với màu đỏ, tím.

cách chọn gối cho bà bầu

Khi chọn gối bà bầu nên lựa chọn những sản phẩm có màu sắc như trên để có được cảm giác dễ chịu, thoải mái và an toàn trong suốt thời gian thai kỳ.

– Mệnh Mộc: Đây là mệnh phù hợp với màu xanh. Những người thuộc mệnh này có sự nhu hòa, điềm đạm và luôn có ý chí cố gắng. Việc lựa chọn màu gối dành cho bà bầu với những người dùng này không quá khó khăn. Bạn nên chọn những mẫu có màu xanh, đen hay xanh thẫm nước biển.

Những người mệnh này sẽ kị với màu ghi, trắng hay xám vì thế nên cân nhắc để lựa chọn phù hợp nhất những sản phẩm hỗ trợ chăm sóc giấc ngủ và sức khỏe của mẹ bầu.

– Mệnh Thủy: Khi lựa chọn gối cho bà bầu nên lựa chọn màu sắc vàng hay nâu đất với các màu tương sinh như đỏ, tím hay hồng. Việc lựa chọn màu tương sinh được chú ý, vì thế có thể chọn gối bà bầu có màu xám ghi, xanh nước hoặc trắng. Theo các chuyên gia thì mệnh Thủy là biểu tượng cho mùa đông và nước hiền hòa nhưng cũng rất dữ dội.

– Mệnh Hỏa: Đây là những người yêu thích sự chủ động và luôn nắm vai trò lãnh đạo, có đầu óc và đam mê. Khi chọn gối dành cho bà bầu, bạn có thể lựa chọn mẫu mã có màu xanh lục, màu đỏ, tím nhưng lại kỵ với màu đen, xám và trắng. Chú ý điều này giúp cho những bà bầu mệnh này có giấc ngủ thoải mái hơn.

– Mệnh Thổ: Cung mệnh này tượng trưng cho đất, thể hiện sự dịu dàng và hiền hòa. Vì thế mà mệnh này phù hợp với màu vàng và nâu đất. Ngoài ra, nếu chọn gối bà bầu phù hợp có thể chọn màu đỏ, tím hay hồng.

Những thông tin trên đây là lưu ý cần nhớ khi chọn gối cho bà bầu theo phong thủy. Hy vọng rằng, với những chia sẻ cụ thể này bạn có thể tìm được mẫu gối bà bầu thích hợp giúp bảo vệ, chăm sóc giấc ngủ cũng như sức khỏe cho mẹ bầu trong suốt thời gian thai kỳ.


Cảm nhận của khách hàng về sản phẩm