Lợi ích của gối chặn kê bụng tựa lưng cho bà bầu EMVAME

Gối chặn kê bụng tựa lưng cho bà bầu với thiết kế ôm khit lấy chiếc bụng bầu, chiếc gối chặn kê bụng tựa lưng giúp nâng đỡ bụng khiến các chị em vô cùng thoải mãi và an toàn cho thai nhi. Cùng Em Và Mẹ tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Gối chặn kê bụng tựa lưng cho bà bầu

Gối được thiết kế dạng cánh bướm hình nơ, chỉ dùng để nâng đỡ bụng bầu và chặn lưng khi ngủ. Gối không có chức năng gối đầu, hay gác chân như gối ôm bà bầu chữ U hoặc gối bà bầu chữ F

Gối chặn cho bà bầu N651

Gối chặn bụng tựa lưng cho bà bầu N651

Lợi ích của gối chặn kê bụng tựa lưng cho bà bầu Emvame

Gối kê bụng cho bà bầu hình nơ chặn 2 bên giúp:
– Nâng đỡ bụng bầu với thiết kế độ nghiêng hợp lý
– Tựa lưng cho các mẹ bầu đỡ đau mỏi lưng
– Các mẹ bầu nằm nghiêng xoay trái hay phải đều rất tiện vì không phải lo giữ gối.
– Sau khi sinh em bé gối được dùng làm gối chặn cho bé ngủ ngon giấc.
– Gối hình nơ thường được các mẹ mua cùng với gối ôm chữ u, gối ôm chữ J. Gối hình nơ nhỏ gọn các mẹ mang lên văn phòng công ty ngủ trưa. Còn gối ôm to thì các mẹ để ở nhà dùng.

Thông số kỹ thuật gối chặn cho bà bầu

Gối may từ vải cotton Hàn Quốc thiết kế đặt biệt 2 lớp chống xổ bông. Với các gối cho bà bầu dạng nơ giống của EMVAME như thế này với giá rẻ thường chỉ may 1 lớp. Những gối chặn cho bà bầu giá rẻ vải vừa thô nóng lại bị xổ bông ra ngoài. Khi bông xổ ra ngoài mẹ bầu dễ dàng hít phải bụi bông hoặc bông dính vào người gây ngứa. Với thiết kế đường may cẩn thận, tinh tế, kết hợp với vải mềm mịn mượt. Các mẹ bầu đã lựa chọn thì lựa chọn 1 sản phẩm chất lượng vượt trội hơn hẳn.

Kích thước chất liệu gối chặn bà bầu EMVAME

– Gối dài 45cm rộng sang 2 bên 80cm. Với chiều dài 45cm rất hợp lý nhất để đủ ôm vào bụng bầu khi thai nhi lớn dần.
– Nhồi bông sợi 3D trong lớp lót trắng đảm bảo không bị xổ ra khỏi vải, như vậy mẹ bầu không lo hít phải bông. Điều này giúp đảm bảo sức khoẻ tốt nhất cho mẹ bầu. Những sợi bông nhỏ hít vào sẽ ảnh hưởng tới sức khoẻ của mẹ, bé

Chất liệu của gối chặn dành cho bà bầu

– Gối nâng đỡ bụng bầu EMVAME được may 2 lớp nên đảm bảo không bị bông ở bên trong xổ ra ngoài gây ngứa. Còn các gối nơ cho bà bầu như thế này trên thị trường may có 1 lớp và vải Mỏng. Tinh ý một chút các mẹ sẽ thấy gối chặn cho bà bầu Hahama may 5 múi, còn gối khác 4 múi. Chiều cao của gối, khoảng cách các điểm may trên gối thiết kế hợp lý. Điều này khiến các mẹ bầu nằm ngủ vô cùng dễ chịu, dễ ngủ.

Mua gối chặn gối kê bụng cho bà bầu ở đâu

Trên thị trường gối bà bầu rất nhiều hãng nhưng uy tín hơn cả và chất lượng hơn cả là EMVAME. Đến với Gối bà bầu EMVAME sẽ được lựa chọn sẵn hàng trăm mẫu gối đẹp. Không chỉ là gối kê bụng cho bà bầu hình lưỡi liềm mà còn gối ôm chữ U, gối ôm chữ J. Gối kê bụng cho bà bầu EMVAME được may từ vải nhập Hàn Quốc vừa mềm mại vừa thoáng mát cho mẹ bầu.

Mua gối chặn cho bà bầu tại cửa hàng:
Gối bà bầu EMVAME tại Hà Nội:
Căn 12A06 tòa HTT 89 Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

Đặt mua online hoặc qua điện thoại
– Đặt mua qua facebook gối ôm bà bầu EMVAME
– Đặt trên website https://goiombabau.net
– Đặt qua điện thoại hoặc zalo 0963118040 – 0981025294


Cảm nhận của khách hàng về sản phẩm