Hướng dẫn sử dụng một số loại gối bà bầu thông dụng

Gối bà bầu với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau. Nhưng bạn đã biết cách sử dụng những loại gối này chưa? Để hiểu rõ hơn điều này cùng tham khảo thông tin dưới đây.

Sở hữu một chiếc gối ôm bà bầu là điều tuyệt vời dành cho các mẹ trong thời gian thai kỳ. Gối giúp ích trong suốt thời gian thai kỳ và khi chăm sóc trẻ nhỏ. Nhưng thị trường hiện nay có quá nhiều loại gối với cách sử dụng khác nhau khiến các mẹ phân vân.

Gối tam giác cho mẹ bầu

Loại gối này thiết kế nhỉ gọn giúp nâng đỡ phần đầu, phần lưng. Bạn có thể sử dụng để đỡ lưng, bụng khi nằm nghiêng.

Thiết kế gối hình tam giác, hỗ trợ mẹ bầu đang trào ngược dịch dạ dày cảm thấy thoải mái. Cách sử dụng cũng rất đơn giản. Bằng cách đặt gối dưới bụng khi nằm nghiêng giúp căn chỉnh cột sống, nâng đỡ bụng.

Bạn có thể đặt gối dưới bụng giúp hỗ trợ chứng trào ngược dạ dày, thực quản hay nằm thẳng để hỗ trợ tốt cho đầu, cổ. Gối tam giác có thể đặt sai lưng để ngồi thoải mái hơn trên giường.

Gối bà bầu hình chữ U

Chiếc gối này hỗ trợ toàn bộ cơ thể từ đầu, cổ, lưng, bụng, chân… Người nằm có thể thoải mái sử dụng không cần căn chỉnh lại gối khi đang ngủ hay xoay người.

Tuy nhiên, gối có diện tích khá lớn vì thế nên cân nhắc khi sử dụng. Bạn chỉ cần để gối trên mặt phẳng, nằm giữ hai cạnh chữ U, đầu gối lên phần đáy chữ U để nâng đỡ các phần quan trọng trong cơ thể. Bạn có thể tìm tư thế nằm thoải mái nhất của loại gối này.

Gối ôm hình chữ C

Thiết kế nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian tốt hơn. Gối có thể hỗ trợ đầu, cổ, lưng và xương chậu. Theo đánh giá, loại gối này với thiết kế hoàn hảo giúp giảm áp lực lên xương chậu và hạn chế phù nước ở chân, mắt cá chân cho bà bầu.

Sử dụng gối bằng cách, quấn chiếc gối quanh lưng mẹ, để hỗ trợ các phần quan trọng của cơ thể. Tuy nhiên khi sử dụng phải căn chỉnh lại gối mỗi khi xoay người, gây nên sự bất tiện.

Gối cho bà bầu hình chữ J

Sản phẩm gối bà bầu với thiết kế tương tự gối chữ U, có thể hỗ trợ đầu, lưng và cổ. Kích thước nhỏ gọn vì thế thích hợp với giường cỡ nhỏ.

Sử dụng gối bằng cách, để gối sau lưng để giữ tư thế nằm ngủ nghiêng tốt cho mẹ bầu và bé trong suốt đêm dài. Ngoài ra, có thể để gối giữa hai chân để nâng đỡ phần chân, kích thích lưu thông máu.

Gối cho bà bầu hình chữ I

Gối với thiết kế hình dáng dáng, chạy dọc theo cơ thể. Nhưng gối không hỗ trợ nhiều cho mẹ bầu trong giai đoạn thai kỳ. Loại gối này giúp bạn ôm bằng tay hay gác chân lên khi ngủ.

Sử dụng gối như một chiếc gối ôm thông thường. Bạn có thể đặt gối vào giữa chân và cánh tay của bạn để nâng đỡ các phần trên cơ thể.

Một số thông tin trên đây liên quan đến cách sử dụng một số loại gối bà bầu thông dụng trên thị trường. Hy vọng với những hướng dẫn này bạn sẽ hiểu được cách sử dụng và đảm bảo hiệu quả của những mẫu gối đặc biệt này.


Cảm nhận của khách hàng về sản phẩm