Gối ôm cho bà bầu là gì? Lợi ích khi sử dụng gối ôm

Gối ôm cho bà bầu được khuyến khích sử dụng trong suốt thời gian thai kỳ. Nhưng lợi ích thực sự của chúng là gì? Sử dụng gối bà bầu có tốt không?

Gối ôm cho bà bầu

Gối ôm cho bà bầu được khuyến khích sử dụng trong suốt thời gian thai kỳ

Gối ôm bà bầu là gì?

Đây là loại gối được thiết kế kiểu dáng đặc biệt phù hợp và hỗ trợ đường cong của phụ nữ mang thai. Chúng cung cấp những hỗ trợ khác nhau cho mẹ bầu thoải mái, dễ chịu.

Sử dụng gối ôm cho bà bầu giúp nâng đỡ những phần quan trọng của cơ thể, tạo điều kiện cho giấc ngủ sâu giấc, tốt hơn. Vì thế mà thai nhi trong bụng mẹ có thể phát triển tốt nhất.

Ưu điểm của gối bà bầu

– Hỗ trợ cơ thể: Gối ôm giúp giảm áp lực lên cột sống, lưng, hông và cải thiện sự liên kết giữa các vùng trong cơ thể. Sử dụng gối giúp mẹ bầu chọn tư thế nằm nghiêng, tốt cho sức khỏe và hỗ trợ thai nhi phát triển.

– Kích thích giấc ngủ sâu: Giấc ngủ quan trọng với phụ nữ có thai để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe mẹ và bé. Khi sử dụng gối bà bầu, chúng giúp nâng đỡ cơ thể, hạn chế đau đớn, nhức mỏi cơ thể, kích thích giấc ngủ ngon hơn.

– Giúp phụ nữ bình tĩnh: Phụ nữ mang thai thường khó ngủ và lo lắng khi xoay người có thể ảnh hưởng xấu tới thai nhi. Với việc sử dụng gối ôm cho mẹ bầu, việc xoay trở mình trên giường thoải mái, tránh ảnh hưởng tới thai nhi.

gối ôm cho bà bầu khi ngủ

Sử dụng gối ôm cho bà bầu khi ngủ giúp nhịp tim mẹ bầu được điều hòa tốt hơn

– Hỗ trợ em bé: Gối bà bầu cũng có thể sử dụng sau sinh, giúp hỗ trợ em bé khi ăn hoặc làm rào quản để tránh bé ngã xuống giường.

– Cải thiện lưu thông máu: Phụ nữ mang thai nên ngủ bên trái, tư thế ngủ được chuyên gia khuyến cáo giúp em bé phát triển. Bởi lẽ, tư thế này kích thích lưu thông máu, oxy và chất dinh dưỡng có điều kiện cung cấp cho thai nhi tốt hơn.

– Giảm nhịp tim: Sử dụng gối ôm cho bà bầu khi ngủ giúp nhịp tim mẹ bầu được điều hòa tốt hơn. Nhờ đó, thai phụ bình tĩnh và nắm bắt được cảm xúc của mình.

– Nâng cao bàn chân khi ngủ: Khi ngủ, mẹ bầu nên giữ cho bàn chân nâng cao khi ngủ. Gối ôm cho mẹ bầu không chỉ nâng đỡ lưng, bụng, đầu, vai gáy mà còn nâng đỡ phần chân dễ dàng.

– Thư giãn cơ bắp: Nhờ sự hỗ trợ của gối bà bầu, bạn có thể tìm được tư thế ngủ thoải mái với cơ bắp có thời gian thư giãn tốt nhất, tránh đau nhức cơ thể khi thức dậy.

– Không gây dị ứng: Khi mang thai, nội tiết tố trong cơ thể phụ nữ thay đổi dễ dây dị ứng hay các vấn đề về hô hấp. Chuyên gia cho rằng, khi sử dụng gối ôm đúng cách, chất lượng được làm bằng chất liệu an toàn có thể hạn chế được vấn đề này.

– Hạn chế chứng ợ nóng và giữ nước: Ngoài ra, gối ôm bà bầu còn giúp giảm được tình trạng ợ nóng và giảm mất nước cho phụ nữ khi mang thai.

Hơn nữa, gối còn hữu dụng sau khi sinh hoặc dành cho những ai bị đau lưng, nhức mỏi cơ thể. Hy vọng, với những chia sẻ về ưu điểm của gối ôm cho bà bầu, bạn có thể hiểu rõ được sản phẩm này và chọn mẫu mã thích hợp nhất để sử dụng.

Gối ôm cho bà bầu EMVAME

Đích thực là một món quà sức khoẻ và sắc đẹp ý nghĩa tới từ thương hiệu EMVAME. Hãy dành tặng người phụ nữ thân yêu của mình món quà quý giá này nhé. Xem thêm các sản phẩm gối bà bầu hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 0981025294 hoặc 0963118040

Mua hàng trực tiếp tại : https://emvame.com , trên facebook : https://www.facebook.com/goiombabauvaihanquoc/


Cảm nhận của khách hàng về sản phẩm