Gối chữ U cho bà bầu, lựa chọn cho mẹ niềm vui cho bé

Gối chữ U cho bà bầu là sản phẩm đa năng, thông minh và tiện cho cho các mẹ bầu. Vì thế, sản phẩm này được nhiều người tin tưởng, lựa chọn để có giấc ngủ ngon, đem đến sự thoải mái và an toàn tuyệt đối.

Suốt thời gian thai kỳ, mẹ bầu rất vất vả và mệ mỏi khi không có giấc ngủ sâu và yên giấc bởi nằm sai tư thế gây đau lưng, nhức mỏi. Vì thế, gối chữ U cho bà bầu trở thành vị cứu tinh và là lựa chọn chính xác của mẹ và thai nhi.

Tại sao gối chữ U quan trọng với mẹ bầu?

Ngay tuần đầu tiên của thai kỳ, mẹ bầu có nhiều thay đổi về tâm sinh lý và những thay đổi của cơ thể để đón nhận sự phát triển của thai nhi. Bên cạnh việc ăn uống khoa học và điều độ, thói quen sinh hoạt như ngủ đúng giấc, ngủ đủ giấc có ý nghĩa quan trọng và hết sức cần thiết.

Thai nhi càng lớn, mẹ bầu sẽ gặp khó khăn đặc biệt là khi lựa chọn tư thế ngủ thoải mái. Điều này làm ảnh hưởng đến thai nhi trong bụng. Những tình trạng bà bầu gặp phải là đau lưng, tê mỏi chân tay, đau vai gáy vì ngủ sai tư thế. Để hạn chế điều này, việc sử dụng gối chữ U cho bà bầu là cần thiết. Việc sử dụng gối ô này đảm bảo cho thai kỳ lành mạnh và an toàn tuyệt đối.

Tư thế ngủ với gối chữ U phù hợp

Nếu lần đầu tiếp xúc, mẹ bầu chưa có nhiều kinh nghiệm nên ngủ sai tư thế, gây khó ngủ và đau mỏi nhiều hơn. Tư thế ngủ sai là nằm sấp hay nằm ngửa bởi sẽ khiến bé yêu cảm thấy không thoải mái do bị chèn ép.

Nghiên cứu cho thất, mẹ bầu nên nằm nghiêng trái để tốt cho thai nhi. Như vậy, mẹ bầu sẽ thoải mái, thai nhi không bị chèn ép hay gò bó ở khi ở trong bụng mẹ. Ngoài ra, nằm tư thế này còn giúp các chất dinh dưỡng của từ cơ thể mẹ được hấp thụ nhanh chóng, dễ dàng qua dây rốn giúp bé yêu phát triển khỏe mạnh hơn.

Thiết kế đặc biệt, gối chữ U giúp mẹ bầu có tư thế ngủ tốt hơn, phù hợp hơn. Gối êm ái với chất liệu bông 3D cao cấp, đàn hồi cao hơn trở thành lựa chọn tuyệt vời dành cho các bà bầu.

Ngủ ngon hơn với gối ôm bà bầu

Các mẹ bầu hay đau lưng, tê chân tay khi ngủ có thể sử dụng gối chữ U cho bà bầu giảm đau lưng, vai gáy và một chiếc để gác chân theo tư thế phù hợp, nằm thoải mái hơn. Chắc chắn rằng, tư thế này giúp mẹ bầu yên tâm để tìm giấc ngủ ngon, thai nhi thoải mái và vui vẻ trong bụng mẹ.

Mẹ bầu trong thời gian thai nghén thường bị ợ nóng, ợ chua có thể kê gối chữ U ở sau và nằm theo kiểu nửa nằm nửa ngồi. Chính nhờ sự êm ái, thiết kế đặc biệt của gối ôm giúp cho mẹ bầu nghỉ ngơi thoải mái hơn.

Bên cạnh đó, với gối chữ U cho bà bầu ngồi tựa để đọc sách, xem phim, cho bé nghe nhạc thoải mái mà không gây tình trạng đau lưng. Chắc chắn đây trở thành lựa chọn tuyệt vời trong suốt thời gian thai kỳ của bạn.


Cảm nhận của khách hàng về sản phẩm