Gối cho bà bầu và những thông tin hữu ích bạn nên biết

Gối cho bà bầu sử dụng trong quá trình mang thai được hầu hết các mẹ bầu tin dùng và lựa chọn. Bởi tính hữu dụng cũng như công năng nó đem lại cho mẹ bầu trong khi bầu bì.

1. Gối cho bà bầu là sản phẩm như thế nào

Gối cho bà bầu là một sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho giấc ngủ bà bầu, ngoài ra còn hỗ trợ cho bà bầu có được sự dễ chịu thoải mái khi ngồi hoặc nằm ở nhà. Ngoài những chiếc gối dùng để ôm khi nằm thì trên thị trường còn có loại gối rất nhỏ gọn giúp bà bầu có thể mang đi bất cứ đâu nữa.

gối cho bà bầu

Để giúp bà bầu có giấc ngủ chất lượng hơn, đẩy lùi tình trạng đau lưng, đau cổ, thậm chí là việc bụng bầu ngày càng lớn cần được nâng đỡ khi nằm lúc ngồi, giúp cho cơ thể dễ chịu thoải mái hơn, bài viết dưới đây chia sẻ cùng chị em về vấn đề gối cho bà bầu và một số lưu ý hữu ích liên quan, chị em cùng tham khảo nhé.

2. Gối cho bà bầu có tác dụng gì

Gối ôm bà bầu có thể sử dụng suốt giai đoạn thai kỳ. Sau khi sinh chị em vẫn có thể sử dụng rất tiện lợi. Với thiết kế dành riêng cho bà bầu nhằm hỗ trợ nâng đỡ cơ thể, tránh được tình trạng đau lưng thường xảy ra, giúp mẹ bầu loại bỏ được những cảm giác khó chịu của các tư thế ngủ, từ đó có giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Ngoài ra, nhiều bà bầu trong những tháng cuối thai kỳ thường rất khó chịu khi nằm ở tư thể nghiêng qua một bên. Việc sử dụng một chiếc gối phù hợp sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi nằm ở tư thế này, từ đó thúc đẩy sự lưu thông máu trong cơ thể. Bên cạnh đó, gối còn dùng được cho cả người mắc bệnh đau lưng khi ngủ, cho trẻ nhỏ chơi hay các ông chồng dùng gối nằm xem phim, đọc sách rất thoải mái. Như vậy, chiếc gối được xem là chuyên dụng cho bà bầu, song thực ra vẫn còn có nhiều tác dụng và sự hữu ích, sau khi chị em đã sinh con.

3. Bà bầu nên sử dụng gối dành riêng cho mình vào thời điểm nào thì thích hợp

Theo các chuyên gia, trong 3 tháng đầu thai nhi còn nhỏ nên các mẹ có thể nằm ngủ một cách thoải mái, nhưng từ tháng thứ 4 trở đi, lúc này bụng của mẹ sẽ lớn dần lên và bắt đầu từ tháng này các mẹ cần phải chú ý bảo vệ phần bụng rồi. Đây cũng chính là giai đoạn mà các mẹ có thể sử dụng gối ôm bà bầu để có được cảm giác thoải mái khi ngủ, tránh các tình trạng đau lưng, đau hông,.. khi bụng mẹ đang lớn dần lên.

goi cho ba bau

Gối cho bà bầu có thể không phải là chủ đề được quan tâm bởi mọi mẹ bầu, trừ khi mẹ bầu quá khó ngủ, khi nằm cảm thấy quá khó chịu và cảm thấy cần có sự hỗ trợ nào đó. Chúng ta đều biết rằng, trong quá trình mang thai, hầu như tất cả bà bầu sẽ gặp phải trường hợp khó ngủ, ngủ không ngon làm ảnh hưởng tới sức khỏe của mình và cả thai nhi.

Tham quan mua hàng trực tiếp tại
Tại cửa hàng:

Số nhà: Căn 12A06 Tòa HTT 89 Phùng Hưng, Phúc La, Hà Động, Hà Nội
– Đường đến EMVAME http://bit.ly/mapemvame google map

Mua hàng online:

– Truy cập http://goiombabau.net trang chủ gối ôm cho bà bầu EMVAME
– Facebook 0981025294 để được tham khảo thêm nhiều các mẫu gối ôm bà bầu chữ U mới nhất, đẹp nhất
– Facebook https://www.facebook.com/goibabauvaihanquoc/ chắc chắn sẽ mang lại cho bạn 1 món quà tặng bà bầu thật nhiều ý nghĩa


Cảm nhận của khách hàng về sản phẩm