Gối cho bà bầu có tác dụng gì

Gối cho bà bầu có tác dụng gì mà được chị em săn đón đến vậy. Cùng shop EMVAME tìm hiểu ngay về tác dụng của gối ôm cho bầu dành cho bà bầu nhé các mẹ.

Công dụng của gối ôm chữ U

Gối cho bà bầu có cần thiết hay không – chắc hẳn nhiều chị em còn hoài nghi về chuyện này. Theo các chuyên gia, trong giai đoạn mang thai ngoài chế độ dinh dưỡng cần thiết, thì một giấc ngủ thoải mái, cũng góp phần giúp bà bầu có được một thai kỳ khỏe mạnh. Vậy làm cách nào để có được một giấc ngủ ngon và chất lượng

Gối cho bà bầu có tác dụng gì

Loại gối chữ J giúp nâng đỡ phần lưng và cổ của bà bầu. Ảnh Internet

Gối ôm chữ U mang nhiều lợi ích cho bà bầu hơn bạn tưởng. Đây cũng là món quà ý nghĩa và vô cùng tinh tế của các ông chồng dành để tặng cho cô vợ bầu bí của mình nhân dịp valentin, quốc tế phụ nữ hay phụ nữ Việt Nam …

Lợi ích của việc sử dụng gối cho bà bầu

Giảm bớt các cơn đau nhức, xoa dịu cơ thể

Trong thời gian mang thai, trọng lượng cơ thể tăng nhanh sẽ gây áp lực lên lưng, hông và chân, dẫn đến các cơn đau nhức. Gối cho bà bầu được thiết kế với các đường cong uốn lượn phù hợp với cơ thể ngày một to ra của phụ nữ mang thai. Từ đó, đem đến cảm giác thoải mái và giúp giảm đau nhức.

Cung cấp giấc ngủ ngon và sâu

Giấc ngủ rất là quan trọng trong việc giúp bạn có một thai kỳ khỏe mạnh và an toàn. Sự hỗ trợ từ chiếc gối cho bà bầu sẽ giúp bạn có giấc ngủ sâu, không bị thức giấc nhiều lần trong đêm.

Tăng cường lưu thông máu

Theo các chuyên gia, khi mang thai, bạn không nên nằm ngửa mà nên nằm nghiêng về một bên khi ngủ để cải thiện lưu lượng máu đến nhau thai.

Tránh được tình trạng đau lưng

Đau lưng khi mang thai không chỉ khiến cho bà bầu khó chịu, mà nó còn ảnh hưởng tới sức khỏe thai kỳ. Khi chị em đau lưng, những chiếc gối đặc biệt này có tác dụng nâng đỡ cơ thể, phần nào giúp các bà bầu của chúng ta giảm đi các chứng đau ấy.

Khi nào có thể bắt đầu sử dụng gối cho bà bầu?

Không có quy định rõ ràng về thời điểm bạn có thể bắt đầu sử dụng gối cho bà bầu. Bạn có thể sử dụng khi bạn bắt đầu cảm thấy không thoải mái khi thay đổi tư thế lúc ngủ. Khoảng tuần thứ 20 của thai kỳ, bụng bạn sẽ bắt đầu to ra, gây đau nhức ở các bộ phận của cơ thể, bạn có thể bắt đầu sử dụng gối cho bà bầu ở thời điểm này

Khi ở những tháng sau của thai kỳ, cơ thể bà bầu ngày càng trở nên khó điều khiển hơn vì bụng ngày càng lớn, cũng như đa phần các bầu đều khó ngủ hơn. Vì thế, gối ngủ cho bà bầu có thể là cứu cánh giấc ngủ trong thời điểm khó chịu của các bầu

Gối cho bà bầu khác gì với những chiếc gối ôm thông thường khác?

Gối cho bà bầu có tác dụng gì

Loại gối chữ J giúp nâng đỡ phần lưng và cổ của bà bầu. Ảnh Internet

Gối cho bà bầu được thiết kế đặc biệt nhằm hỗ trợ cho việc thay đổi hình dạng và kích thước cơ thể bà bầu trong thời gian mang thai. Những chiếc gối này có hình dáng uốn lượn phù hợp với đường cong cơ thể trong khi những chiếc gối ôm khác chỉ là một cái gối dài và thẳng.


Cảm nhận của khách hàng về sản phẩm