Giải đáp thắc mắc thường gặp khi chọn gối cho bà bầu

Việc chọn gối cho bà bầu không chỉ giúp mang đến thời gian nghỉ ngơi thoải mái, dễ chịu mà còn giúp bảo vệ sức khỏe của mẹ bầu. Sử dụng gối ôm bà bầu giúp tránh tình trạng đau lưng, phù nề, chuột rút chân… trong suốt giai đoạn thai kỳ.

Loại gối nào được tin dùng khi mang thai

Tin liên quan: Tìm hiểu những loại gối cho bà bầu tốt nhất hiện nay

Gối cho bà bầu

Giải đáp thắc mắc khi chọn gối cho bà bầu

Thời gian mang thai ngoài chế độ ăn khoa học, giấc ngủ cũng là điều bà bầu cần chú ý để đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và bé. Đặc biệt, giai đoạn cuối thai kỳ, cơ thể nặng nề mẹ bầu cần sự hỗ trợ của những chiếc gối cho bà bầu.

Loại gối này được thiết kế đặc biệt, ôm sát đường cong cơ thể mẹ bầu, nâng đỡ cùng lúc, lưng, chân, đau và bụng. Sử dụng gối giúp mẹ bầu có tư thế ngủ thoải mái, dễ chịu nhất. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về tính năng, ưu điểm của mẫu gối ôm cho bà bầu này. Dưới đây là một số thắc mắc thường gặp và những giải đáp về sản phẩm này.

Khi nào nên dùng gối ôm bà bầu?

Thực ra, không có quy định về thời điểm mẹ bầu phải sử dụng gối ôm. Có thể sử dụng nếu như cơ thể cảm thấy không thoải mái mỗi khi thay đổi cơ thể.

Theo chuyên gia, từ tuần 20 của thai kỳ, bà bầu sẽ thấy bụng to ra và gây đau nhức ở các cơ quan trong cơ thể. Lúc này việc sử dụng gối cho bà bầu là cần thiết.

Gối ôm bà bầu chữ U Hq707

Gối bà bầu chữ U Hq707 chính hãng EMVAME

Tại sao nên sử dụng gối đặc biệt dành cho bà bầu?

Gối thông thường không thể cung cấp đủ sự hỗ trợ cần thiết cho phụ nữ có thai trong thời gian thai kỳ, đặc biệt là giai đoạn cuối. Bởi lẽ, chúng không được thiết kế để làm điều đó. Thậm chí, những chiếc gối này còn đem đến sự khó chịu, đau nhức bởi chúng không nâng đỡ tốt phần vai gáy, lưng, bụng và chân cho bà bầu.

Gối ôm bà bầu được thiết kế theo đường cong cơ thể, ôm trọn bà bầu và có thể nâng đỡ tốt bụng, chân, vai gáy cho bà bầu. Chất liệu êm ái, đàn hồi tốt có thể giúp bà bầu tìm được giấc ngủ nhanh chóng, thoải mái và dễ chịu. Đặc biệt, gối ôm bà bầu chữ U, khi sử dụng còn giúp hạn chế tình trạng đau lưng, đau nhức vai gáy, phù nề, chuột rút chân, kích thích lưu thông máu tốt hơn… Nhờ đó mà cơ thể thai phụ được thoải mái, tạo điện kiện thuận lợi cho thai nhi phát triển.

Gối cho bà bầu khác gì với gối ôm thông thường?

Những chiếc gối ôm dành cho bà bầu được thiết kế đặc biệt với mục đích hỗ trợ cho việc thay đổi hình dáng, kích thước của bà bầu trong thời gian thai kỳ. Gối có hình dạng uốn lượn, phù hợp với đường cong cơ thể. Trong khi đó, những chiếc gối ôm thông thường chỉ là một chiếc gối dài và thẳng.

Gối cho bà bầu tốt không chỉ giúp giảm đau bức mà còn giúp bạn có được giấc ngủ ngon hơn, thoải mái và dễ chịu. Cơ thể mẹ bầu được bảo vệ và chăm sóc sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của thai nhi trong bụng mẹ. Có lẽ vì thế mà gối ôm được đầu tư về kiểu dáng, chất liệu và được tin tưởng sử dụng trong thời gian qua.


Cảm nhận của khách hàng về sản phẩm